การปรับปรุงพันธุ์พืช :


  • การศึกษาความดีเด่นของฟักทองพันธุ์ลูกผสมทรงผลรี

    xx-xx
    วรลักษณ์ ประยูรมหิศร, ชญานิษฐ์ กสิกวัธน, วัฒนา แสงสารวัด, เสาวนี เขตสกุล และอัญมณี อาวุชานนท์
    Full Text (14)

 เทคโนโลยีชีวภาพพืช :


  • ผลของการเตรียมชิ้นส่วนและความเข้มข้นของ BA ต่อการสร้างยอดรวมของกล้วยหอมเขียวในหลอดทดลอง

    วราภรณ์ หีดฉิม และ สมปอง เตชะโต
    Full Text (5)

 สรีรวิทยาการผลิตพืช :


  • ผลของหลอดไฟแอลอีดีสีขาว แดง และน้ำเงิน ต่อการเจริญเติบโตของผักบุ้งจีนที่ปลูกในระบบอะควาโพนิค

    ชานนท์ ลาภจิตร
    Full Text (5)


  • ผลของแคลเซียมคลอไรด์ต่อคุณภาพ ผลผลิต และปริมาณธาตุอาหารในต้นอ่อนทานตะวัน

    สายชล สุขญาณกิจ, อำนาจ แก้วกิริยา, ธนภัทร ปลื้มพวก และธนวรรณ พาณิชพัฒน์
    Full Text (14)

 ชีวโมเลกุลพืช :


  • การพัฒนาเครื่องหมาย EST-SSR ในกล้วยไม้รองเท้านารีเหลืองตรังด้วยเทคโนโลยีเอ็นจีเอส

    อรอุมา รุ่งน้อย, ประกิจ สมท่า, กุหลาบ เหล่าสาธิต, ชุตินธร หยุนแดง, พีระศักดิ์ ศรีนิเวศน์ และ สิทธิโชค ตั้งภัสสรเรือง
    Full Text (2)


  • การความผันแปรทางพันธุกรรมและลายพิมพ์ดีเอ็นเอของดาวเรืองฝรั่งเศสโดยเครื่องหมายโมเลกุลเอสเอสอาร์

    นงลักษณ์ คงศิริ และ ราตรี บุญเรืองรอด
    Full Text (1)

 เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว :


  • ชนิดของบรรจุภัณฑ์ต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของพริกหวานตัดแต่งพร้อมบริโภค

    ปรางค์ทอง กวานห้อง, ศิรกานต์ ศรีธัญรัตน์, คมจันทร์ สรงจันทร์ และจตุพร สิงห์โต
    Full Text (2)

 โรคและแมลงศัตรูพืช :


  • การทดสอบประสิทธิภาพของสารป้องกันกำจัดเชื้อราในการควบคุมเชื้อรา <i>Fusarium oxysporum</i> สาเหตุโรคเหี่ยวของแคนตาลูป

    วิพรพรรณ์ เนื่องเม็ก และ วรวุฒิ อ้ายดวง
    Full Text (6)

 อื่นๆ :


  • การกำหนดคุณลักษณะและคุณภาพของข้าวไทยด้วยการวิเคราะห์หลายตัวแปร

    P: xx-xx
    พจนา พจนวิชัยกุล
    Full Text (14)

Total 9 Record : 1 Page : 1