โครงสร้างหน่วยทะเบียนฯ

หน่วยกิจการนักศึกษา สำนักงานเลขานุการคณะทรัพยากรธรรมชาติ จะเป็นหน่วยงานที่ร่วมสร้างบัณฑิตโดยที่ส่งเสริมการเรียนรู้ ของนักศึกษาด้วยการบริการที่มีคุณภาพ

ภาระงานหน่วยทะเบียนฯ

1. ดำเนินการตรวจข้อมูลการลงทะเบียนและการศึกษาของนักศึกษา กรณีหน่วยกิตไม่เป็นไปตามระเบียบกำหนด/คำร้องกักตัวสอบไล่ แจ้งข้อมูลการลงทะเบียนเรียนที่มหาวิทยาลัยฯกำหนด
  2. ดำเนินงานตรวจสอบประสานงานการใช้ห้องเรียนและการจองห้องเรียนออนไลน์ ให้ผู้ขอใช้บริการ
  3. ดำเนินการตรวจสอบเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมการศึกษาขงนักศึกษา
  4. ดำเนินการประสานงานเกี่ยวกับการรับนักศึกษาโครงการพิเศษ โครงการรับตรงฝในแต่ละปีการศึกษา
  5. ติดต่อประสานงาน จัดทำข้อมูลการสอบการลางภาค-ปลายภาคของนักศึกษาแต่ละชั้นปี
  6. ดำเนินการจัดกิจกรรม ประสานงานในกิจกรรมเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ โครงการทัศนศึกษาต่างประเทศ โครงการสอรเสริม อบรมทักษะคอมพิวเตอร์
  7. ดูแลรับผิกชอบด้านข้อมูลรายงานต่อประกันคุณภาพคณะฯ ตามตัวบ่งชี้ที่กำหนด
  8. ดูแลรับผิดชอบการประชาสัมพันธ์ และประบปรุงข้อมูลผ่านเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง
  9. คณะกรรมการและอนุกรรมการฝ่ายต่างๆ ของคณะ
  10. จัดเก็บแบละรวบรวม ข้อมูล สถิตินักศึกษาระดับปริญญาตรี
  11. งานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมาย