ขอแสดงความยินดี ดร.เอกนรินทร์ รอดเจริญ ได้รับรางวัล “Best oral presentation award”

ขอแสดงความยินดี อาจารย์ ดร.เอกนรินทร์ รอดเจริญ อาจารย์จากสาขาวิชาวาริชศาสตร์และนวัตกรรมการจัดการ คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
ได้รับรางวัล “Best oral presentation award” เรื่อง “การใช้ข้อมูลระดับโมเลกุลในการศึกษาอนุกรมวิธานของไอโซพอดทะเล สกุลไซโรลานาในประเทศไทย”
งานประชุมวิชาการอนุกรมวิธานและซิสเทมาติคส์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 11 The 11th Conference on Taxonomy and Systematics in Thailand
ระหว่างวันที่ 18-20 พฤษภาคม 2566 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์