ประกาศรับสมัครคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาเอก ณ NATIONAL TAIWAN OCEAN UNIVERSITY (NTOU) ประเทศสาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน)

ระยะเวลาการรับสมัคร
– ตั้งแต่บัดนี้ถึง 16 ส.ค.66
– ประกาศรายชื่อผู้สิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกวันที่ 18 ส.ค. 66
สอบถามโทร. 074-286048 งานวิชาการและพัฒนานักศึกษา คณะทรัพยากรธรรมชาติ