ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์และนักศึกษาได้รับรางวัลใน งานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ 1st International Conference on ASEAN Sustainable Development (ICASD 2023)

ขอแสดงความยินดี

ผศ.ดร.ยุทธพงษ์ สังข์น้อย Yutthapong Sangnoi อาจารย์ประจำสาขาวิชาวาริชศาสตร์​และนวัตกรรม​การจัดการ คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้รับรางวัล Very Good Poster Presentation พร้อมด้วย น.ส.สุนิภา จันทร์แก้ว นักศึกษาระดับปริญญาเอกสาขาวิชาวาริชศาสตร์ฯ ได้รับรางวัล Very Good Oral Presentation ใน งานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ

1st International Conference on ASEAN Sustainable Development (ICASD 2023) วันที่ 20-21 กรกฎาคม 2566 ณ โรงแรมคริสตัล อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา