คณะทรัพยากรธรรมชาติ ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษาทีม The winner ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ระดับประเทศ ภายใต้โครงการ “Craft Idea คั้นโค้ช คัดคนคุณภาพ เฟ้นไอเดียธุรกิจชุมชนออนไลน์”

คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาทีม The winner ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับประเทศ และทีม BAANSAIJAI ที่ผ่านการคัดเลือก ภายใต้โครงการ “Craft Idea คั้นโค้ช คัดคนคุณภาพ เฟ้นไอเดียธุรกิจชุมชนออนไลน์”เข้าสู่รอบ 12 ทีมสุดท้าย รอบ Final Pitching ณ ห้องออดิทอเรี่ยม ชั้น 6 ทรูดิจิทัล ปาร์ค กรุงเทพมหานคร