โครงการ NR CWIE Day กิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ถ่ายทอดองค์ความรู้ ให้กับนักศึกษาและผู้ที่สนใจ สร้างแรงจูงใจให้กับนักศึกษาปัจจุบันซึ่งกำลังศึกษาเป็นทางเลือกในการปฏิบัติงานจัดขึ้นเมื่อวันที่ 18 กันยายน 2566 ณ ห้อง 260 อาคาร 2 คณะทรัพยากรธรรมชาติ