ขอแสดงความยินดีกับ ดร.จุฑามาศ แก้วมโน ได้รับอนุมัติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ในสาขาวิชาปฐพีศาสตร์ (รหัส 5143)

ขอแสดงความยินดี
ดร.จุฑามาศ แก้วมโน
ตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคม 2564 เป็นต้นไป
ทั้งนี้ ชื่อตำแหน่งทางวิชาการตำแหน่งใหม่จะใช้ได้เมื่อได้รับคำสั่งจากมหาวิทยาลัย
จากมติที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในคราวประชุมครั้งที่ 429/2565 เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2565