ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะทรัพยากรธรรมชาติ ที่ได้รับการพิจารณาคัดเลือกเป็นนักกิจกรรมตัวอย่างและโครงการกิจกรรมดีเด่น

🏆 นักกิจกรรมตัวอย่างด้านกีฬา

• นายอุซมาน จารู
  • นางสาวปาณิสรา วงศ์รักษ์

📚 นักกิจกรรมตัวอย่างด้านวิชาการ

• นางสาวตัสนีม สันหมุด

💚 นักกิจกรรมตัวอย่างด้านจิตสาธารณะ

• นายอดิศักดิ์ โพธาภินันท์

💼 นักกิจกรรมตัวอย่างด้านบริหาร

• นายธิติวุฒิ พรหมนุช
  • นางสาวนารากร ชูแก้ว
  • นางสาวชไมพร รักงาม
  • นางสาวสุพัตรา วิเศษ
  • นางสาวอนัญพร จันทร์ถาวร
  • นายพลกฤต ศรีจันทร์
  • นายชามิล สันสาคร
  • นายอูบัย เจ๊ะเลาะ

โครงการดีเด่นด้านบำเพ็ญประโยชน์

• โครงการค่ายร่วมวิชาการและอาสาพัฒนา (ทรัพย์-พยาบาล) ประจำปี 2566 โดย สโมสรนักศึกษาคณะทรัพยากรธรรมชาติ และสโมสรนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์
  • โครงการค่ายทรัพยาอาสาพัฒนาชุมชน ครั้งที่ 27 (NR Camp 2023) โดย สโมสรนักศึกษาคณะทรัพยากรธรรมชาติ

โครงการดีเด่นด้านกิจกรรมรับน้องเชิงสร้างสรรค์

• โครงการ ร้อยรักผูกถักช่อมะลิช่อที่ 47 โดย สโมสรนักศึกษาคณะทรัพยากรธรรมชาติ