ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าคณะทรัพยากรธรรมชาติ ที่ได้การพิจารณาคัดเลือกเป็นศิษย์เก่าดีเด่นระดับมหาวิทยาลัยจำนวน 3 ท่าน เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าคณะทรัพยากรธรรมชาติ
ที่ได้การพิจารณาคัดเลือกเป็นศิษย์เก่าดีเด่นระดับมหาวิทยาลัยจำนวน 3 ท่าน ได้แก่
🌿ศิษย์เก่าดีเด่นด้านความสำเร็จในอาชีพ/หน้าที่การงาน
– ดร.ศิริลักษณ์ พฤกษ์ปิติกุล NR 11
– นางสายหยุด เพ็ชรสุข NR 11
🌿ศิษย์เก่าดีเด่นด้านสร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน
– นายวัชรินทร์ รัตนชู NR 7