ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะทรัพยากรธรรมชาติได้รับรางวัลเป็นเงินทุนสนับสนุน

🎉🎉🎉ขอร่วมแสดงความยินดีในการได้รับรางวัลเป็นเงินสนับสนุนกับ Miss Dami Korn นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาวาริชศาสตร์และนวัตกรรมการจัดการ คณะทรัพยากรธรรมชาติ (นักศึกษาภายใต้โครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชา ตามพระราชดำริสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี) ที่ได้เข้าร่วมแข่งขัน (Pitching) ในโครงการ ‘STARTUP THAILAND LEAGUE 2024’ร่วมกับนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในนาม “ทีม LarviOphage: Vibcare” ภายใต้การสนับสนุนและเป็นที่ปรึกษาในการสร้างสรรค์ผลงานโดยอาจารย์ทั้งสองคณะฯ