คณะทรัพยากรธรรมชาติ นำเสนอผลงานแนวปฏิบัติที่ดี งานเวทีคุณภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วันที่ 3 กรกฎาคม 2567 ณ ห้อง Conference ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี

คณะทรัพยากรธรรมชาติ นำเสนอผลงานแนวปฏิบัติที่ดี เวทีคุณภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
การนำเสนอแบบ Poster Presentation
จำนวน 2 ผลงาน
🌟ค่ายมัจฉานุ 2 – ลองแลต๊ะ
โดย ผศ.ดร.ยุทธพงษ์ สังข์น้อย
🌟เส้นทางกว่าจะเป็นปาล์มน้ำมันทรัพย์ ม.อ. พันธุ์ใหม่ โดย นายธีรภาพ แก้วประดับ