Summer School 2024 on Dynamics of Change in Sustainable Agriculture - Enhancing Farming Systems Evaluation to Make Innovation Work” ภายใต้โครงการ TALENT ระหว่างวันที่ 15-24 May 2024

Starting the Summer School 2024 on “Dynamics of Change in Sustainable Agriculture” during 13-24 May 2024 at Prince of Songkla University, Songkhla and Satun Province.

ในวันที่ 13 พฤษภาคม 2567 คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จัดโครงการอบรมระยะสั้น Summer School 2024: Dynamics of Change in Sustainable Agriculture ภายใต้เครือข่ายโครงการ TALENT ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างประเทศจากองค์กร CIRAD ประเทศฝรั่งเศส โดยโครงการมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับสภาพการเปลี่ยนแปลง ในการดำเนินงานด้านการเกษตรอย่างยั่งยืน
โดยผู้เข้าร่วมอบรมประกอบด้วยอาจารย์และนักศึกษาจาก
          1) University Sumatera Utara (USU) ประเทศอินโดนีเซีย
          2) University Putra Malaysia (UPM) ประเทศมาเลเซีย
          3) Royal University of Agriculture (RUA) ประเทศกัมพูชา
          4) University of the Philippines Los Banos ประเทศฟิลิปปินส์
          5) National Taiwan University ประเทศไต้หวัน
          6) คณะเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร
          7) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประกอบด้วย คณะทรัพยากรธรรมชาติ วิทยาเขตหาดใหญ่ และคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี วิทยาเขตปัตตานี
รวมจำนวน 24 คน

ท่านสามารถดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/media/set/?set=a.997300622399356&type=3