โครงสร้างคณะทรัพยากรธรรมชาติ

โครงสร้างภายในส่วนงานคณะทรัพยากรธรรมชาติ ตามประกาศมหาวิทยาลัย ตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม 2565 เป็นต้นไป

โครงสร้างภายในส่วนงานคณะทรัพยากรธรรมชาติ (รอมหาวิทยาลัยพิจารณาอนุมัติการจัดตั้ง)

โครงสร้างการบริหารภายในส่วนงานคณะทรัพยากรธรรมชาติ (update 1 กุมภาพันธ์ 2566)

ชื่อส่วนงาน ภาษาอังกฤษ

ชื่อส่วนงาน ภาษาอังกฤษ (update 1 กุมภาพันธ์ 2564)