รศ.ดร.ไชยวรรณ วัฒนจันทร์ คณบดีคณะทรัพยากรธรรมชาติ ประธานกล่าวต้อนรับและเปิดการประชุมคณะกรรมการอำนวยการจัดงานเกษตรภาคใต้ ครั้งที่ 29 โดยมีผู้แทนจากหน่วยงานกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม หัวหน้าส่วนราชการต่างๆ ผู้แทนมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ คณาจารย์เจ้าหน้าที่ฝ่ายเลขานุการงานเกษตรภาคใต้ เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการเข้าร่วมงานเกษตรภาคใต้ ประจำปี 2566 ณ คณะทรัพยากรธรรมชาติ จัดระหว่างวันที่ 28 กรกฏาคม – 6 สิงหาคม 2566 หัวข้อ แลเกษตรแดนใต้ ใช้นวัตกรรม เพิ่มมูลค่าสู่ความยั่งยืน โดยจะมีการเข้าร่วมในการจัดนิทรรศการ การจัดฝึกอบรมทางการเกษตร และงานบริการวิชาการต่างๆ ภายในงาน โดยจะมีการประสานความร่วมมือเพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อผู้เข้ามาร่วมงานเกษตรภาคใต้ในปีนี้อย่างเต็มที่
วันอังคารที่ 18 เมษายน 2566 เวลา 13.30 – 16.30 น.
ณ ห้องประชุม 260 อาคาร คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์