ประชุมเตรียมความพร้อมของคณะอนุกรรมการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม (27 เม.ย.66)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงค์เทพ สุธีรวุฒิ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและยุทธศาสตร์ คุณปัทมา กาญจนพงศ์ รักษาการแทนผู้อำนวยการกองกลาง เข้าร่วมประชุมร่วมกับคณะอนุกรรมการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม โดยมี คณบดีคณะทรัพยากรธรรมชาติ รองศาสตราจารย์ไชยวรรณ วัฒนจันทร์ ประธานอนุกรรมการ เป็นประธานฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม งานพระราชทานปริญญาบัตร ประจําประจำปีการศึกษา 2564 ระหว่างวันที่ 10 – 11 พฤษภาคม 2566 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติ ครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ พร้อมทั้งคณาจารย์ บุคลากรฝ่ายอำนวยการคณะวิทยาศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร คณะเภสัชศาสตร์ วิทยาลัยนานาชาติ คณะเทคนิคการแพทย์และคณะทรัพยากรธรรมชาติ ร่วมเป็นคณะอนุกรรมการดำเนินการ ประชุมเตรียมความพร้อมในการดำเนินการด้านอาหารและเครื่องดื่มบริการให้กับผู้เกี่ยวข้องทั้งก่อนงานและระหว่างงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตรฯ ประชุมในรูปแบบ on site และระบบZoom วันที่ 27 เมษายน 2566 เวลา 13.30 น.