บรรยากาศพิธีแสดงความยินดีกับบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต คณะทรัพยากรธรรมชาติ

บรรยากาศการรับพระราชทานปริญญญาบัตรของบัณฑิตคณะทรัพยากรธรรมชาติ
วันที่ 9 พ.ค. 2566 โดยมีผู้บริหารและคณาจารย์ บุคลากรฝ่ายวิชาการและพัฒนานักศึกษา
น้อง ๆ สโมสรนักศึกษาคณะทรัพยากรธรรมชาติร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิต
ณ ห้องประชุม 3305 อาคาร 3
การฝึกซ้อมบัณฑิต งานพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2564
การซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร (วันซ้อมใหญ่)ของบัณฑิตคณะทรัพยากรธรรมชาติ ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฯ