ผู้ทรงคุณวุฒิภายใต้แผนวิจัยและพัฒนาขับเคลื่อนการเลี้ยงแพะของภาคใต้ พ.ศ. 2563 – 2565 ตรวจเยี่ยมโครงการวิจัย

รศ.ดร.สุชน ตั้งทวีวิพัฒน์ ประธานคณะทำงานดำเนินการขับเคลื่อนการวิจัยและนวัตกรรมของประเทศด้านสัตว์เศรษฐกิจ พร้อมด้วย ศ.ดร.วินัย ประลมพ์กาญจน์ ดร.แสนศักดิ์ นาคะวิสุทธิ์ และ ดร.วรชาติ ดุลยเสถียร และคณะทำงานสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและติดตามงานวิจัย ภายใต้แผนงานวิจัย พัฒนา และขับเคลื่อนการเลี้ยงแพะภาคใต้ พ.ศ. 2563-2565 ของคณะนักวิจัย คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โดยมี รศ.ดร.ไชยวรรณ วัฒนจันทร์ คณบดี คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และในฐานะนักวิจัย พร้อมด้วยนักวิจัยในโครงการฯ ให้การต้อนรับและนำเสนองานวิจัย ในวันที่ 29 – 30 พฤษภาคม 2566