ทรัพย์วิจัยชวนคุย ครั้งที่ 1

ปฐมฤกษ์ การจัดกิจกรรมพบปะพูดคุยทางวิชาการ ทรัพย์ วิจัย ชวนคุย ในประเด็น “ทิศทางงานวิจัยและบริการวิชาการขของคณะทรัพยากรธรรมชาติ ” วิทยากรประกอบด้วย 1) คณบดี รศ. ดร.ไชยวรรณ วัฒนจันทร์ 2) รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรมและพันธกิจเพื่อสังคม รศ. ดร.นริศ ท้าวจันทร์ และ 3) ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหารจัดการงานวิจัยและบริการวิชาการ ผศ.ดร.ธีญาภรณ์ แก้วทวี เป็นผู้ดำเนินรายการ และการขยายผลจากการไปเข้ารับการฝึกอบรมจากวิทยาลัยพัฒนศาสตร์ ป๋วย อึ๊งภากรณ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เมื่อวันที่ 12-13 ธ.ค. 2566 ณ สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ในหัวข้อเรื่อง การประเมินผลกระทบทางสังคมและการประเมินผลตอบแทนทางสังคมจากการลงทุน ขยายผลโดย อาจารย์ ดร.นฤมล พฤกษา สาขาวิชานวัตกรรมการเกษตรและการจัดการ พร้อมทั้งการซักถามแลกเปี่ยนความคิดเห็น โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักวิจัย และบุคลากรเข้าร่วมเสวนาและรับฟังการขยายผล ณ ห้อง 260 อาคาร 2 คณะ และการถ่ายทอดสดผ่านแฟนเพจ คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เวลา 11.30 – 13.10 น. วันที่ 11 มกราคม 2567