หารือ “โครงการพัฒนาทางวิชาการด้านการเรียนการสอน การวิจัย และการส่งเสริมการเกษตร”

รศ.ดร.ไชยวรรณ วัฒนจันทร์ คณบดี ผู้บริหาร บุคลากร คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ต้อนรับ นายวุฒิศักดิ์ เพชรมีศรี ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมและพัฒนาการเกษตรที่ 5 จังหวัดสงขลา พร้อมคณะผู้บริหาร เพื่อเข้าหารือการดำเนินกิจกรรมเพื่อจัดทำบันทึกความเข้าใจ “โครงการพัฒนาทางวิชาการด้านการเรียนการสอน การวิจัย และการส่งเสริมการเกษตร” ระหว่างมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ กับ กรมส่งเสริมการเกษตร วันที่ 2 เมษายน 2567