ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัล ในงานพิธีไหว้ครู มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจำปีการศึกษา 2567

🎉🎉แจ้งผลการประกวดคณะทรัพยากรธรรมชาติ
🥇รางวัลชนะเลิศ การประกวดพานไหว้ครู ประเภทสร้างสรรค์

🥇รางวัลชนะเลิศ นางสาวอนัญพร จันทร์ถาวร คณะทรัพยากรธรรมชาติ
การประกวดการเขียนเรียงความภาษาไทย หัวข้อ “ศิษย์ได้ดีเพราะมีครู”

🥉รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 นางสาวกมนนันท์ ฤทธิ์เทพ คณะทรัพยากรธรรมชาติ

🥈รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 นางสาวกมนนันท์ ฤทธิ์เทพ คณะทรัพยากรธรรมชาติ
การประกวดแต่งกลอนบูชาครู หัวข้อ “ศิษย์ได้ดีเพราะมีครู”

🥉รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 นางสาวนารากร ชูแก้ว คณะทรัพยากรธรรมชาติ