ผู้บริหารคณะฯ เดินทางไปเยือน ณ สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) ระหว่างวันที่ 4-12 มีนาคม 2566

ด้วยคณบดี (รศ.ดร.ไชยวรรณ วัฒนจันทร์) พร้อมด้วยรองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนานักศึกษา (ดร.พรพิมล เชื้อดวงผุย) ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหารจัดการงานวิจัยและบริการวิชาการ (ผศ.ดร.เสาวภา ด้วงปาน) และผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนานาชาติ (ดร.รุ่งรัตน์ แซ่หยาง) เดินทางไปเยือน ณ สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) ระหว่างวันที่ 4-12 มีนาคม 2566 เพื่อเจรจาความร่วมมือทางวิชาการและหารือความร่วมมือกับสถาบันการศึกษา ดังนี้

– National Taiwan Ocean University

– Chinese Culture University

– National Chung Hsing University

– National Pingtung University of Science and Technology

– National Museum of Marine biology & Aquaculture