กิจกรรมอบรมเพื่อเพิ่มทักษะและเทคนิคการนำเสนองานอย่างมีประสิทธิภาพ โดย Dr. Lilliya Terzieva

ด้วยศูนย์บริการวิชาการทางการเกษตรและทรัพยากรธรรมชาติ ร่วมกับงานกิจการนานาชาติและสื่อสารองค์กร คณะทรัพยากรธรรมชาติ กำหนดจัดกิจกรรมอบรมเพื่อเพิ่มทักษะและเทคนิคการนำเสนองาน
อย่างมีประสิทธิภาพ โดย Dr. Lilliya Terzieva ผู้เชี่ยวชาญจาก Breda University of Applied Sciences ประเทศเนเธอแลนด์ เป็นวิทยากรบรรยาย ในหัวข้อ Public speaking, Presentation skill and Pitching
ในวันที่ 28 มีนาคม 2566 ณ ห้องคอมพิวเตอร์ 259 อาคาร 2 ชั้น 2 หรือผ่านระบบ Zoom meeting

ขอขอบคุณอาจารย์ พี่ๆน้องๆ บุคลากร ทั้งจากในคณะทรัพยากรธรรมชาติและหน่วยงานภายนอก รวมถึงนักศึกษาระดับปริญญาตรี โท เอก ทุกคนที่ให้ความสนใจในกิจกรรมดีดีทีเราจัดในครั้งนี้ค่ะ