การบรรยายพิเศญ หัวข้อ ออกบู๊ทอย่างไรให้ได้เงิน วันที่ 15 มิถุนายน 2566

เล่าเรื่องประสบการณ์-รับขานการเรียนรู้ของ 2กลุ่มผู้ฟัง

คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โดยงานวิชาการและพัฒนานักศึกษา ดร.ปิตุนาถ หนูเสน ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา นำนักศึกษาที่เตรียมความพร้อมการเป็นเป็นผู้ประกอบการ entrepreneur เข้ารับฟังการเล่าเรื่องประสบการณ์จากวิทยากรคือ คุณบุญทิวา วิจิตรากุล (เฮียแขก) เจ้าของกิจการบ้านขันโตก เชียงใหม่ ในหัวข้อ ออกบู๊ทอย่างไรให้ได้เงิน ซึ่งจัดโดย ตลาดเกษตร ม.อ. คุณวรภัทร ไผ่แก้ว ผู้จัดการฯ จัดกระบวนการเรียนรู้ให้ผู้ประกอบการเจ้าของธุรกิจผู้ที่ออกร้านจำหน่ายสินค้างานต่างๆ ทั่วประเทศไทย แบ่งปันประสบกาณ์ตรงด้านแนวคิดธุรกิจการค้าตั้งแต่เริ่มต้น ถึงปัจจุบัน ในแนวคิดการใหญ่ กำหนดกลุ่มลูกค้า มีอัธยาศัยดี-ให้เกียรติลูกค้า และเป็นนักวางแผน มีความคิดสร้างสรรค์ แนวคิดการหาทำเลทั้งตั้งร้านในงานต่างๆ โดยยกตัวอย่างการจัดร้านในตลาดเกษตร ม.อ. งานเกษตรภาคใต้ เพื่อให้ผู้ฟังนำไปปรับใช้ และพร้อมปรับเปลี่ยนไปสู่การค้าขายที่มั่นคง มั่งคั่ง และมีความสุข วันที่ 15 มิถุนายน 2566 ณ ห้องประชุม 3305 อาคาร 3 คณะทรัพยากรธรรมชาติ