ประชุมผู้ปกครองของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 วันที่ 15 มิถุนายน 2566

ดร.พรพิมล เชื้อดวงผุย รองคณบดีฝ่ายวิชาการและบริหารการศึกษา ดร.ปิตุนาถ หนูเสน ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ให้การต้อนรับผู้ปกครอวของนักศึกษาคณะ เพื่อขี้แจงการจัดการศึกษาของคณะ การทำความเข้าใจด้านการดูแลและการมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ ตลอดจนการสร้างความเข้าใจร่วมกันทั้งผู้ปกครอง นักศึกษาและมหาวิทยาลัย โดยการประชุมทั้งรูปแบบ on site ณ ห้อง 3305 อาคาร 3 คณะทรัพยากรธรรมชาติ และ online วันที่ 15 มิถุนายน 2566