ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวตัสนีม สันหมุด เข้ารับโล่รางวัลยกย่องคุณธรรมจริยธรรมบุคคลต้นแบบความดี ประจำปีพ.ศ.2566

ขอแสดงความชื่นชม นางสาวตัสนีม สันหมุด

วิชาเอกพืชศาสตร์ สาขานวัตกรรมการเกษตรและการจัดการ

คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

เข้ารับโล่รางวัลยกย่องคุณธรรมจริยธรรมบุคคลต้นแบบความดี ประจำปีพ.ศ.2566 ประเภทนักเรียน/นักศึกษาดีเด่น ในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2566 ณ ลานกิจกรรมศูนย์การค้ามาเก็ตวิลเลจ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์