เสริมการเรียนรู้สู่การเป็นบัณฑิตคุณภาพ “บันดาลแรงใจในการตีพิมพ์ในวารสารทางวิชาการระดับนานาชาติ” วันที่ 22 ส.ค.66

เสริมการเรียนรู้สู่การเป็นบัณฑิตคุณภาพ (1)

รศ.ดร.อนุรักษ์ สันป่าเป้า อาจารย์ประจำวิชาเอกการจัดการศัตรูพืช สาขาวิชานวัตกรรมการเกษตรและการจัดการ คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยากรบรรยาย “บันดาลแรงใจในการตีพิมพ์ในวารสารทางวิชาการระดับนานาชาติ” ช่วงที่ 1 ด้านวิทยาศาสตร์ ให้กับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา วันอังคารที่ 22 สิงหาคม 2566 ณ ห้องประชุม 260 อาคาร 2 คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เวลา 12.30 น. โครงการอบรมเชิงวิชาการ “บันดาลแรงใจในการตีพิมพ์ในวารสารทางวิชาการระดับนานาชาติ” จัดโดย งานวิชาการและพัฒนานักศึกษา คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

เสริมการเรียนรู้สู่การเป็นบัณฑิตคุณภาพ (2)

รศ.ดร.มัทนชัย สุทธิพันธุ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบัญชี คณะวิทยาการจัดการ รองผู้อำนวยการสำนักวิจัยและพัฒนาด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สำนักวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยากรบรรยาย “บันดาลแรงใจในการตีพิมพ์ในวารสารทางวิชาการระดับนานาชาติ” ช่วงที่ 2 ด้านสังคมศาสตร์ ให้กับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณะทรัพยากรธรรมชาติ วันอังคารที่ 22 สิงหาคม 2566 ณ ห้องประชุม 260 อาคาร 2 คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เวลา 14.30 น. ในโครงการอบรมเชิงวิชาการ “บันดาลแรงใจในการตีพิมพ์ในวารสารทางวิชาการระดับนานาชาติ” จัดโดย งานวิชาการและพัฒนานักศึกษา คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์