วันที่ 30 สิงหาคม 2566 รศ.ดร.ไชยวรรณ วัฒนจันทร์ คณบดีและทีมบริหารคณะทรัพยากรธรรมชาติ ให้การต้อนรับ Prof. Dr. Inderjeet Singh,Vice Chancellor และอาจารย์ จาก Guru Angad Dev Veterinary and Animal Sciences University (GADVASU) ประเทศอินเดีย

เพื่อหารือความร่วมมือด้านวิชาการ การวิจัย และการแลกเปลี่ยนบุคลากรและนักศึกษาร่วมกัน หลังจากนั้น คณบดีได้นำทีมจาก GADVASU เยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของสาขาวิชาวาริชศาสตร์และนวัตกรรมการจัดการ ณ อาคารศูนย์วิจัยสุขภาพสัตว์น้ำ กิจการ ศุภมาตย์ และเดินทางไปเยี่ยมชมการเลี้ยงไก่เบตง ไก่เบขลา ณ โรงเรือนไก่ทดลอง คณะทรัพยากรธรรมชาติ