วันที่ 12 กันยายน 2566 คณะทรัพยากรธรรมชาติ โดยผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนานาชาติ (ดร. รุ่งรัตน์ แซ่หยาง) และ ดร. นัทท์ นันทพงศ์ ให้การต้อนรับการมาเยือน Dr. Meera D. Ansal, Dean of College of Fisheries

อาจารย์ประจำสาขาวิชาวาริชศาสตร์และนวัตกรรมการจัดการ ได้ต้อนรับการมาเยือน Dr. Meera D. Ansal, Dean of College of Fisheries จาก Guru Angad Dev Veterinary and Animal Sciences University (GADVASU) เพื่อหารือวิชาการทางด้านวาริชศาสตร์ และเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการ ณ ศูนย์วิจัยสุขภาพสัตว์น้ำ กิจการ ศุภมาตย์ คณะทรัพยากรธรรมชาติ