เทคนิคการตลาดยุคออนไลน์ เรื่อง ขายให้บัง นำกระแส

เทคนิคการตลาดยุคออนไลน์

บ่ายวันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จักรัตน์ อโณทัย รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ กล่าวเปิดกิจกรรมการเรียนรู้ให้กับผู้จำหน่ายในตลาดเกษตร ม.อ. คณะทรัพยากรธรรมชาติ นักศึกษา และผู้สนใจทั้วไป เรื่อง ขายให้บัง นำกระแส โดยผู้มีประสบการณ์ตรงด้านการขายสินค้าในยุคปัจจุบันและเป็นผู้สร้างกระแสในการออกร้านจำหน่ายสินค้าทั้งในงานเกษตรภาคใต้ ของคณะทรัพยากรธรรมชาติ และทั่วประเทศ ด้วยเทคนิคการตลาดยุคออนไลน์และเทคนิคการเพิ่มยอดขายของการออกร้านในงานต่างๆ จาก 4 ร้านดัง คือ

คุณสุธารัตน์ คุ้นมาก แม่แอมป์ ปังเว่อร์

คุณณัฐนันท์ เกตุหอม แม่เกด กาละแม เพชรยั่งยืน

คุณปราญชลี ภูผาคีย์ แม่จูน ข้าวเกรียบเห็ดหอม เฮเดย์ฟาร์ม

คุณชาติชาย กลิ่นหอม คิงออคโตปุส

คุณวรภัทร ไผ่แก้ว ผู้จัดการตลาดเกษตร ม.อ.เป็นผู้ดำเนินการเสวนา พร้อมทั้งมีการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ร่วมกัน

ภาพเพิ่มเติม