Document
[ ข่าวสอบราคา/ประกวดราคา ]
ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการ ๕๒๐๕ อาคารปฏบัติการวาริชศาสตร์ ตำบลคอหงส์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)(ดู : 279)

[ รายละเอียด ]

ประกาศ คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการ ๕๒๐๕ อาคารปฏบัติการวาริชศาสตร์ ตำบลคอหงส์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
........................................................................................

ตามประกาศ คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการ ๕๒๐๕ อาคารปฏบัติการวาริชศาสตร์ ตำบลคอหงส์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๑๑ ตุลาคม ๒๕๖๕

เนื่องจาก ไม่มีผู้ผ่านคุณสมบัติ เนื่องจากยื่นข้อเสนอทางเทคนิคไม่เป็นไปตามที่ประกาศ

คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่ ๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๕

(รองศาสตราจารย์ไชยวรรณ วัฒนจันทร์)

คณบดีคณะทรัพยากรธรรมชาติ

วันที่ลงข่าว 02    พฤศจิกายน   2565
Document
Faculty of Natural Resources
Prince of Songkla University
Tel. 66 (0) 7428-6018 (ภายใน 6018-20)
Fax : 66 (0) 7428-6038
E-mail : natural-res@group.psu.ac.th
ข้อเสนอแนะ : yuwapha.k@psu.ac.th,terdpong.k@psu.ac.th
ปรับปรุงล่าสุด 19    เมษายน   2566