นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 จากโรงเรียนสายยิดวิทยามูลนิธิ จำนวน 24 คน มาศึกษาดูงาน วันที่ 14 มิถุนายน 2566

#ทรัพยาพาทัวร์บ้าน🥳

วันนี้ (14 มิ.ย.66) คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ให้ความอนุเคราะห์นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 จากโรงเรียนสายยิดวิทยามูลนิธิ จำนวน 24 คน ศึกษาดูงาน #ด้านการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช ณ ห้องปฏิบัติการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช ซึ่งได้รับความสนใจจากน้องนักเรียนเป็นอย่างมาก 🌱