เรื่องผู้แต่ง
การสำรวจศัตรูธรรมชาติของแมลงไรศัตรูพริก และการควบคุมโดยชีววิธี
(Survey on Natural Enemies and Biological Control of Insect and Mites Pests of Chili) 
รศ.ดร.จิราพร เพชรรัตน์
การพัฒนาระบบการปลูกถ่ายยีนร่วมกับต้นอ่อนปาล์มน้ำมันจากการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ
(Development of Gene Transformation with Somatic Embryos of Oil Palm Derived from Tissue Culture)
สมปอง เตชะโต
สุรีรัตน์ เย็นช้อน
ยุพาภรณ์ ศิริโสม
สุนทรียา กาละวงศ์
ประเมินการใช้จุลินทรีย์ปฏิปักษ์ในการควบคุมโรคพืชที่เกิดจากเชื้อราของพริก
(Evaluation of Antagonistic Microorganisms for Controlling Fungal Diseases of Chilli)
เสมอใจ ชื่นจิตต์
วสันณ์ เพชรรัตน์
วิจิตรา ลีละศุภกุล
การใช้มูลแพะเป็นปุ๋ยอินทรีย์ในการผลิตพริก
(Use of Goat Feces as Organic Fertilizer in Chili Production) 
รศ.ดร.อรัญ งามผ่องใส
รศ.เสวนิต คูประเสริฐ
รศ.ดร.วันวิศาข์ งามผ่องใส
อภิชาติ หล่อเพชร
อุษา ศรีใส
สุชน คชาทอง
ผลการเสริมสารสกัดหยาบจากขมิ้นชัน (Curcuma longa Linn.) ในอาหารไก่กระทงที่มีต่อการเติบโตลักษณะซากและคุณภาพเนื้อ
(Effects of Crude Turmeric Extract (Curcuma longa Linn) Supplemented in Broiler Rations on Growth Performance,
Carcass Characteristics and Meat Quality)
ไชยวรรณ วัฒนจันทร์
สุธา วัฒนสิทธิ์
อรุณพร อิฐรัตน์
การใช้ประโยชน์ของเนื้อในเมล็ดยางพาราและกากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันเพื่อทดแทนกากถั่วเหลืองในอาหารแพะ
(Utilization of Para Rubber Seed (Hevea brasiliensis) Kernel and Palm Kernel Cake to
Replace Soybean Meal in Concentrate Supplement for Goat)
รศ.ดร.ปิ่น จันจุฬา
รศ. ดร. ยุทธนา ศิริวัธนนุกูล
นายอภิชาติ หล่อเพชร
การใช้กากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันเป็นแหล่งพลังงานทดแทนข้าวโพดบดในอาหารโคพื้นเมืองภาคใต้
(The Use of Palm Kernel Cake as Energy Sources Substitution for Ground Corn in Southern Indigenous Cattle Diet) 
รศ.ดร.วันวิศาข์ งามผ่องใส
รศ.ดร.ปิ่น จันจุฬา
นายอภิชาติ หล่อเพชร
การใช้ประโยชน์ของกากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันในสูตรอาหารแพะ
(Utilization of Palm Kernel Cake in Goat Ration)
รศ.ดร.ปิ่น จันจุฬา
รศ.เสาวนิต คูประเสริฐ
รศ.ดร.วันวิศาข์ งามผ่องใส
นายอภิชาติ หล่อเพชร
การปรับปรุงพันธ์ถั่วฝักยาวให้ต้านทานต่อการทำลายของแมลงศัตรู (ระยะที่ 2)รศ.ดร.จรัสศรี นวลศรี
รศ.ดร. ขวัญจิตร สันติประชา
รศ.ดร.อรัญ งามผ่องใส
การใช้เครื่องในปลาทูน่าไฮโดรไลเตสเพื่อเป็นสารกระตุ้นการกินอาหารและการแทนที่ปลาป่นด้วยฮีโมโกลบินป่นที่ระดับต่างๆ
ต่อการเจริญเติบโตและประสิทธิภาพการใช้อาหารของกุ้งขาว (Litopenaeus vannamei)
Tuna Viscera Hydrolysate as an Attractant and Varying Levels of Haemoglobin Powder as a Fish Meal Replacer on Growth and
Feed Utilization Efficiency of White Shrimp (Litopenaeus vannamei)
ผศ.ดร. ชุติมา ตันติกิตติ
รศ.ดร. ไพรัตน์ โสภโณดร
Scroll to Top